@Bond University, Gold Coast  
 
 
 
 

 
 

 

     
 

Đêm Ca Nhạc Thánh Đặc Biệt

*******

Đến với Chương trình Đại Hội, quý tôi tớ Chúa, quý tín hữu sẽ có cơ hội thưởng thức một Chương trình Ca nhạc Thánh Đặc biệt. Chương trình là buổi tâm tình về cuộc đời và những tác phẩm của hai nhạc sĩ khách mời của Đại Hội là Lưu Vĩnh Phúc (đến từ Mỹ) và Lê Anh Đông (Việt Nam) cùng với những ca sĩ Tin Lành như K’long Hagim, Linh Năng, nhạc sĩ Quốc Thi (Việt Nam), Hồng Châu, Nguyên Thủy (Úc Châu) mà quý vị đã một lần nghe về tiiếng hát của họ trong CD/ Đài Nguồn Sống. Đêm Ca Nhạc Thánh sẽ là đêm hội ngộ với những nhạc sĩ/ ca sĩ của Chúa,  quý vị sẽ tìm thấy  đời sống của những người  làm vinh hiển Danh Chúa qua tấm lòng ca ngợi Chúa.

Trên bước linh trình, chắc hẳn không ít lần quý vị từng được an ủi và nâng đỡ rất nhiều từ những bài Thánh ca, hay những biệt thánh ca trong tuyển tập Ca khúc muôn đời, Phúc âm ca. Thế nhưng chúng ta lại ít biết đến cuộc đời âm thầm hầu việc Chúa bằng ân tứ dịch và viết lời cho các bài Thánh ca của Cô Lưu Vĩnh Phúc. Và gần đây, khi các chương trình Truyền Giảng – Ca nhạc Thánh đặc biệt trong nước được tổ chức ở sân vận động Tao Đàn, quý vị chắc cũng được khích lệ nhiều từ tâm tình hầu việc Chúa của một nhạc sĩ trẻ: Lê Anh Đông. Đây là dịp quý vị có thể trực tiếp gặp gỡ, và lắng nghe những ca khúc tâm linh từ hai nhạc sĩ trên.

Ban Tổ Chức ước mong đêm nhạc thánh với mục đích TÔN VINH – NGỢI KHEN CHÚA CHÍ ÁI, quý vị sẽ được vui thỏa trong tâm linh và thêm lòng yêu mến Chúa, cảm tạ, suy tôn Ngài không thôi.

Kính Xin quý tôi tớ Chúa và tín hữu trong, ngoài nước cùng cầu nguyện, ủng hộ đặc biệt cho Chương trình Đại Hội nói chung và chương trình Ca nhạc Thánh nói riêng.


Hội Thảo Đặc Biệt Cho Phụ Nữ

*******

(đang dự thảo)


Chương Trình Du Ngoạn

*******

Trong suốt những ngày tham dư Đại Hội, quý vị sẽ có một buổi để được đưa đi tham quan du ngoại phong cảnh bờ biển nổi tiếng của thành phố Gold Coast, là một trong những điểm du lịch “vàng” của nước Úc.

Xe sẽ đưa quý vị đến bãi biển Gold Coast, một bãi biển kéo dài với bờ cát trắng mịn và những làn sóng xanh biếc với nhiều bãi tắm an toàn và hấp dẫn. Nằm ờ vùng đông nam của Queensland, biển Gold Coast mang khí hậu ôn hoà với nắng ấm quanh năm. Với khí hậu nóng của những ngày mùa hè ( tháng 12,tháng 1) chắc chắn quý vị có thể vừa tắm biển, vừa thưởng thức bầu trời trong xanh và không khí trong lành. Doc theo bờ biển là những hàng cây xanh và những toà nhà choc trời sang trọng, hiện đại. Sau khi tắm biển xong, quý có thể bước lên vài bước là cả một thành phố biển phồn vinh, đấy ấp những khu mua sắm hấp dẫn, những nhà hàng ngon miệng và đẹp mắt

Ngoài ra, tại Gold Coast còn có một khu vui chơi giải trí rất nổi tiếng trên thế giới, đó chính là Theme Park, là nơi quý vị có thể tìm thấy những cảm giác cực mạnh qua các trò chơi tại DreamWorld, Wet 'n Wild. Đó cũng là nơi ngắm nhìn và vui đuà cùng tất cả các sinh vật biển tại SeaWorld. Rồi quý vị có thể đưa mình vào thế giới phim ảnh qua MovieWorld của Warner Bros., đươc gặp gỡ và chụp ảnh với nhiều diễn viên điện ảnh nổi tiếng. Đây sẽ là một kinh nghiệm tuyệt vời và ấn tượng cho quý vị. Nhất là đối với quý khách nhỏ tuổi!

Buổi du ngoạn duy nhất tại Đại hội sẽ được tổ chức từ buổi sáng ( sau giờ thờ phượng chung) đến buổi chiều ngày 31.12.2007. Tất cả chi phí cho buổi du ngoạn là hoàn toàn tự túc ( ngoại trừ chi phí di chuyển đi và về từ Bond Uni đến bãi biển).

Sau một ngày nghỉ ngơi thoải mái, buổi tối sẽ là Đêm Ca Nhạc Thánh đặc biệt, bồi bổ lại tinh thần và thể chất cho quý vị.

Và cũng trong buổi tối giao thừa đó, quý vị sẽ thêm được một lần trực tiếp xem pháo bông rực rỡ và hoàng tráng trên bầu trời Gold Coast.

 

Mong gặp lại quý vị


Đố Kinh Thánh & Giải Đáp Thắc Mắc

******

Trong suốt những ngày Đại Hội, chúng ta sẽ có thời gian cho chương trình Đố Kinh Thánh và Giải Đáp Thắc Mắc ngay sau giờ thờ phượng các buổi tối. Xin Quí tín hữu cùng các Hội Thánh vui lòng chuẩn bị kiến thức Kinh Thánh tổng quát cho chương trình này. Nếu Quí vị có bất cứ thắc mắc gì, Quí vị có thể chuẩn bị câu hỏi và gửi trước cho Ban Tổ Chức.

Ban Tổ Chức sẽ thông báo chi tiết cụ thể sau.

Ước mong Quí vị sẽ hết lòng cộng tác và tham gia chương trình này.

 

 
       
Tại đây không còn chia ra người Giu-đa hoặc người Gờ-réc; không còn người tôi mọi hoặc người tự chủ; không còn đờn ông hoặc đờn bà;
vì trong Đức Chúa Jêsus-Christ, anh em thảy đều là một
. Ga-la-ti 3:28